Tik Tok เปิดตัว One Million Audition เป็นครั้งแรกในไทย ซูเปอร์สตาร์คนต่อไปอาจเป็นคุณ!

Publish 2018-06-28 14:42:44


ทอม Room 39 ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก จียอนและชาคริต แย้มนาม สวมบทชาเลนจ์ลีดเดอร์กรุงเทพฯ 28 มิถุนายน 2561 - Tik Tokแอปพลิเคชั่นถ่ายวิดิโอแบบสั้นที่มาพร้อมกับเอฟเฟคที่หลากหลายพร้อมให้ผู้ใช้แชร์ไปยังโลกออนไลน์ เปิดตัวการแข่งขัน One Million Audition เป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดยได้คนดังทั้ง 4คนมานำขบวนร่วมเป็นชาเลนจ์ลีดเดอร์ของแต่ละประเภท การแข่งขันจะแบ่งเป็น 2 รอบ เริ่มอย่างเป็นทางการในวันที่ 27 มิถุนายน จนถึง 10 กรกฎาคมนี้ โดยซูเปอร์สตาร์ทั้ง 4 คนที่มาร่วมสวมบทบาทเป็นชาเลนจ์ลีดเดอร์ได้แก่
 ประเภทร้องเพลงและเล่นดนตรี #1Mร้องเล่นเต้นรำ -- ทอม Room 39
 ประเภทการแสดง #1Mเจ้าบทบาท -- ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก
 ประเภทความสวยงามและแฟชั่น #1Mแฟชั่นนิสต้า -- จียอน
 ประเภทอาหาร #1Mfoodlover -- ชาคริต แย้มนาม
นี่คือครั้งแรกที่คนดังมาโชว์ความสามารถพิเศษที่ไม่เคยมีใครรู้มาก่อนบน Tik Tok! ใบเฟิร์น พิมพ์ชนกมาออกสเต็ปแดนซ์ขั้นเทพคลายเครียดจากการออกกองถ่ายทั้งวัน จียอนมาแต่งหน้าโชว์ในแบบที่คุณต้องตะลึง
หรือจะเป็น ชาคริต ที่มาโชว์ทักษะการทำอาหารแบบที่เห็นแล้วจะต้องอยากลองทำตาม นอกจากนี้ ทอม Room 39 ยังมาชวนวัยรุ่นให้มาลองครีเอทคลิปสุดสร้างสรรค์เพื่อลุ้นรางวัลกับ Tik Tok กันอีกด้วย! Tik Tok พร้อมผู้ใช้ในมากกว่า 150 ประเทศทั่วโลกเปิดรับผู้มีความสามารถจากประเทศไทยแล้ววันนี้ด้วยการแข่งขันสุดพิเศษ One Million Audition ที่เปิดตัวครั้งแรกในโลกเมื่อปี 2017 ซึ่งตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาก็ประสบความสำเร็จอย่างสูงและกลายเป็นการแข่งขันที่ผู้คนทั่วโลกเฝ้ารอทั้งในญี่ ปุ่น อินเดีย ละตินอเมริกา ยุโรปและสหรัฐอเมริกา ซึ่งมีผู้เข้าร่วมมากกว่า 1 ล้านคนและนี่คือครั้งแรกที่การแข่งขัน One Million Auditionจะเกิดขึ้นในประเทศไทยและเป็นครั้งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ One Million Audition คือแพลตฟอร์มที่ให้ผู้ใช้ได้สร้างสรรค์ แบ่งปันและแสดงออก
      ผู้ชนะและผู้เข้าออดิชั่นทุกคนมีโอกาสสร้างชื่อเสียงจากการแข่งขันนี้นี่คิอการเปลี่ยนคนธรรมดาให้เป็นดาว
เพราะนี่คือเวทีสำหรับผู้มีความสามารถชาวไทยจะได้เปิดเผยพรสวรรค์ของคุณที่ซ่อนไว้ถึงเวลาแล้วที่คุณจะได้โชว์สกิลขั้นเทพเพื่อขึ้นแท่นเป็น Tik Tok ซูเปอร์สตาร์คนต่อไป โดยการแข่งขัน One Million Audition ในอินเดียประสบความสำเร็จอย่างมาก ซึ่งผู้ชนะในการแข่งขันครั้งที่ 3 นั้นมีผู้ติดตามมากกว่า 700,000 คนในระยะเวลาเพียงแค่ 3 เดือนเท่านั้น “หากคุณมีความสามารถด้านการแสดง ร้อง เต้น แฟชั่นและทำอาหาร มาร่วมออดิชั่นกับ 1 Million Audition ได้เลยตอนนี้ ไม่ว่าจะถนัดสายไหน โชว์มันออกมาเลยให้เต็มที่ ออดิชั่นรอบแรกจะเริ่มต้นในวันที่ 27 มิถุนายนนี้นะครับ” ทอม Room 39 ชาเลนจ์ลีดเดอร์สายร้องเล่นเต้นรำกล่าว การแข่งขัน One Million Audition เปิดให้ทุกคนได้ร่วมสนุกแล้ววันนี้ ผู้สนใจเข้าร่วมเพียงแค่ถ่ายวิดีโอสนุกๆ บนแอปพลิเคชั่น Tik Tok แล้วใส่แฮชแทค #1MAuditionTH และ แฮชแทคสาขาที่คุณเข้าประกวดทั้งร้องเล่นเต้นรำ การแสดง แฟชั่นและอาหาร
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการออดิชั่นพร้อมรางวัลมูลค่ากว่า 1 ล้าน ได้ในรายการ I Can See Your Voice ในวันที่ 27 มิถุนายนนี้ เวลา 20.00 น. ทาง Workpoint TV ช่อง 23

 


เรียบเรียงโดย : อนันต์ คนกาญจน์